Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ Ban quản lý Khu di tích Lịch sử – Sinh thái ATK Định Hóa, Thái Nguyên

     Sáng 10/10/2018, Chi bộ Ban quản lý Khu di tích Lịch sử – Sinh thái ATK Định Hóa, Thái Nguyên tổ chức Lễ kết nạp cho 04 Đảng viên mới là đồng chí Đoàn Văn Tú – Trạm sơ cứu Y tế – cứu hộ ATK, Mã Thu Phương – phòng Quản lý Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bùi Thị Thương, Phùng Thị Loan – phòng Quản lý Nhà trưng bày Bảo tàng ATK Định Hóa. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Nghị – Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Văn Nương – Chi ủy viên, Phó trưởng ban Quản lý cùng đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới

     Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Hữu Nghị – Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 04 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 04 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị – Phó Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên mới tại buổi lễ
đồng chí Đoàn Văn Tú – Trạm sơ cứu Y tế – cứu hộ ATK đọc tuyên thệ
Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị – Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đồng chí  Bùi Thị Thương – phòng Quản lý Nhà trưng bày Bảo tàng ATK Định Hóa
Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị – Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đồng chí Phùng Thị Loan – phòng Quản lý Nhà trưng bày Bảo tàng ATK Định Hóa
Đồng chí Nguyễn Hữu Nghị – Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đồng chí Mã Thu Phương – phòng Quản lý Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

     Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 04 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Nương – Phó trưởng ban Phụ trách phát biểu tại Lễ Kết nạp Đảng viên

     Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Văn Nương – Phó trưởng ban Phụ trách đã chúc mừng 04 đồng chí, chúc mừng chi bộ Ban quản lý có thêm 04 đảng viên mới đầy năng lực, vững vàng bản lĩnh. Phó trưởng ban tin tưởng, các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Ban quản lý ngày càng phát triển.

     Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 39 đồng chí, trong đó có 30 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

BQLATK