Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

     Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi Mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, hướng đến kỷ niệm 89 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019) và đón chào Xuân mới Kỷ Hợi 2019. Ngày 30/1/2019, đoàn đại biểu thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa do đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa.

     Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn thành kính dâng lên Người những nén hương thơm, những bông hoa tươi thắm cùng những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Định Hóa đã được được trong năm 2018.

      Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm qua, bước sang 2019 huyện Định Hóa tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết một lòng,quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức thực hiện thăng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết về lãnh đạo các nhiệm vụ chính trị năm 2019 của BCH Đảng bộ huyện đặt ra; Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ: xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Triển khai, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chấp hành TW Đảng khóa XII, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết số 04/CT/TW ngày 30/10/2016 về tăng cường xây dựng và chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống những biểu hiện “tự chuyển hóa”, “tự diễn biến” trong nội bộ; Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Quy định số 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 của Bộ Chính trị về trách nhiệm nêu gương của cán bộ Đảng viên, nhất là người đứng đầu. Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong thực thi công vụ, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ năm 2019./.

Theo: Nhật Tân – BQL