Hội thi chế biến ẩm thực ngành Văn hóa, Thể thao, Du lịch năm 2019

     Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), sáng 20/10/2019, Công đoàn Cơ sở Ban quản lý Khu di tích Lịch sử – Sinh thái ATK Định Hóa, Thái Nguyên cùng với 9 Công đoàn cơ sở trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên đã tham gia Hội thi chế biến ẩm thực ngành Văn hóa, Thể thao, Du lịch năm 2019 với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại Hội thi

        Sau 130 phút trổ tài các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được đầu bếp đến từ các đội dự thi trưng bày không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Những món ăn quen thuộc hàng ngày, dưới bàn tay khéo léo của các đầu bếp không chuyên, các món ăn của các đội được trình bày hấp dẫn bởi cả hình thức và mùi vị, khiến Ban giám khảo hết sức bất ngờ và khó khăn trong chấm điểm, lựa chọn đội giành chiến thắng.

         Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải xuất sắc, 4 giải A và 4 giải B cho các đội tham gia.

          Hội thi đã đem lại không khí vui tươi phấn khởi trong các công đoàn viên và đặc biệt nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ Việt Nam nói chung và người phụ nữ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói riêng trong cuộc sống hiện đại.

CĐCS – BQLATK